News 388: Việt Nam lần đầu tiên có giải thưởng tại Giải thưởng Hàn Lâm sáng tạo châu Á

Thảo luận trong 'Giới thiệu & Làm quen & Tâm Sự' bắt đầu bởi tiensinh95, 13/1/20.

 1. tiensinh95 New Member

  Đây là bất ngờ lớn không chỉ của riêng K+ mà còn của Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta đạt giải tại một trong những Giải thưởng danh giá nhất về sáng tạo các sản phẩm truyền hình của Châu Á.

  Xem thêm: tip bóng đá hôm nay
  Phát biểu trong lễ trao giải, bà Trịnh Thị Thuỷ Liên - Giám đốc Phòng Nội dung và các Kênh K+ cho biết: “K+ sẽ tiếp tục khuyến khích sự sáng tạo của đội ngũ tài năng của mình và sẽ trở lại vào năm tới tại Singapore cho những thành công lớn hơn”.
  Bạn đọc có thể xem Trailer được giải của K+ tại đây: https://bit.ly/34WFBlR
  K+ được biết đến là truyền hình trả tiền sở hữu chất lượng nội dung hàng đầu Việt Nam với thế mạnh đầu tư đồng bộ từ bản quyền đến sản xuất nội dung. Bên cạnh việc nắm giữ bản quyền các giải thể thao hấp dẫn nhất hành tinh như: Ngoại Hạng Anh, Champion League, Europa League, ATP Tour, PGA…, K+ chú trọng đầu tư lớn vào sáng tạo và sản xuất để luôn mang lại các trailer, các chương trình bình luận hấp dẫn nhất cho người xem.
  Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (AAA) là giải thưởng chính quan trọng của Liên hoan Truyền thông Singapore. Giải thưởng được Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm Singapore (IMDA) tự hào hỗ trợ cùng với Diễn đàn Truyền hình Châu Á.


Chia sẻ trang này