News 388:Quần vợt Việt Nam sáng cửa giành HCV lịch sử SEA Games

Thảo luận trong 'Giới thiệu & Làm quen & Tâm Sự' bắt đầu bởi tiensinh95, 25/12/19.

 1. tiensinh95 New Member

  Xem thêm: https://388bet.vip/Asia/vn/soi-keo-...-fiorentina-vs-inter-duy-tri-vi-tri-4893.html

  Theo kết quả bốc thăm nội dung đơn nam môn quần vợt tại SEA Games 30, Lý Hoàng Nam và Daniel Cao Nguyễn có thể gặp nhau tại trận tranh huy chương vàng.

  Sáng 30/11, lễ bốc thăm phân nhánh các nội dung môn quần vợt tại SEA Games 30 đã diễn ra ở trung tâm The Rizal Memorial Tennis. Ở nội dung đơn nam, Daniel Cao Nguyễn được xếp làm hạt giống số 1, trong khi Lý Hoàng Nam là hạt giống số 3.

  Hai tay vợt của Việt Nam nằm khác nhánh đấu vào có thể gặp nhau trong trận chung kết. Để làm được điều này, Hoàng Nam (hạng 661 ATP) cần vượt qua hạt giống số 2 người Thái Lan Trongchareonchaikul (hạng 626 ATP) tại bán kết. Trong khi đó, nhánh đấu của Daniel Cao Nguyễn được đánh giá không quá nặng, bởi anh hoàn toàn vượt trội.

  Hai tay vợt nam hàng đầu Việt Nam đang quyết tâm giành HCV đầu tiên cho quần vợt nước nhà tại SEA Games 30. Trước khi lên đường, Hoàng Nam cho biết: "Thời gian qua thể lực của tôi đã cải thiện tốt hơn. Tôi sẽ nỗ lực cho kỳ SEA Games này. Đây là cơ hội để tôi khẳng định lại chỗ đứng của mình trong khu vực".

  Ngoài tham vọng giành vàng ở nội dung đơn, quần vợt Việt Nam còn đặt mục tiêu ở nội dung đánh đôi nam. Tuy nhiên, thách thức là không nhỏ khi các đôi vợt Việt Nam không được xếp hạng hạt giống. Đôi chủ nhà Gonzales và Huey được xếp làm hạt giống số một, trong khi cặp anh em sinh đôi người Thái Lan Sanchai và Sonchat là hạt giống số 2.

  Tại nội dung này, Daniel đánh cặp cùng tài năng trẻ Nguyễn Văn Phương và có thể gặp đôi hạt giống số 2 ở tứ kết. Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh cũng có thể đối mặt với cặp hạt giống số 4 đến từ Thái Lan ở vòng 8 đôi vợt mạnh nhất.

  Trong lần đầu tham dự SEA Games, Daniel quyết tâm có thể giành 2 tấm HCV. "Huy chương vàng là mục tiêu mà bất cứ tay vợt nào đều hướng tới, nên để có thể chạm được vào đó là điều khó khăn. Tôi biết có một số tay vợt giỏi trong khu vực. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang về huy chương vàng cho quần vợt Việt Nam ở nội dung đơn và đôi", anh cho biết.

Chia sẻ trang này