News 388: Khó tin: Bóng ra ngoài nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng

Thảo luận trong 'Giới thiệu & Làm quen & Tâm Sự' bắt đầu bởi tiensinh95, 31/12/19.

 1. tiensinh95 New Member

  Pha bóng tưởng chừng không có gì để tranh cãi bỗng nhiên trở thành một trong những bàn thắng lạ lùng và gây phẫn nộ nhất thế giới.
  Trận đấu giữa Nola và Castrovillari Calcio thuộc giải hạng 4 Ý vừa xảy ra một vụ bê bối liên quan đến công tác trọng tài. Cụ thể, ở phút thứ 17, khi đội khách Castrovillari Calcio đang dẫn trước 1-0, Nola có cơ hội lớn để san bằng cách biệt.
  Xem thêm: https://388bet.vip/Asia/vn/soi-keo-ca-cuoc-mien-phi-ngay-01_01-bristol-city-vs-brentford-thieu-di-chieu-sau-5003.html
  Cầu thủ của đội chủ nhà có một tình huống tâng bóng qua đầu thủ môn Castrovillari Calcio, tuy nhiên trước khi bóng kịp lăn vào khung thành, hậu vệ đội khách đã kịp thời quay về giải nguy. Góc quay của truyền hình cho thấy trái bóng chắc chắc đi ra ngoài cầu môn, thậm chí các trọng tài cũng có góc nhìn rất thuận lợi, thế nhưng quyết định lại là bàn thắng cho đội chủ nhà.
  Sau "bàn thắng ma" này, đội chủ nhà lấy lại tinh thần và họ ghi thêm được 1 bàn để hoàn tất thắng lợi 2-1. Có thể nói, quyết định khó hiểu của đội ngũ trọng tài chính là bước ngoặt của trận đấu này.
  >>> Thủ môn Trung Quốc bắt bóng như diễn hài, báo hại đội nhà
  >>> Bóng vào lưới cả mét nhưng không được trọng tài công nhận

Chia sẻ trang này